Pin Lithium thay thế ắc quy axit chì – Động thái tích cực của doanh nghiệp sản xuất đối với môi trường!

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống người dân càng được nâng cao, xe máy trở thành phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên ắc quy là một bộ phận không thể thiếu đối với xe máy, dẫn đến việc mỗi gia đình đều đang sử dụng những bình ắc quy axit chì chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn là điều không thể tránh khỏi.

Ắc quy axit chì chứa axit, chì và các kim loại nặng độc hại, nhiều nguy cơ dò rỉ axit quanh đầu cực có thể dẫn đến cháy nổ bình ắc quy. Việc thu gom bình ắc quy cũ không đảm bảo, gây ô nhiễm môi trường và nguy cơ ung thư cho con người.

Pin Lithium thông minh thay thế ắc quy axit chì – động thái tích cực của doanh nghiệp sản xuất đối với môi trường!

Loại bỏ công nghệ đã cũ của ắc quy chì cùng những mối nguy hại đáng lo, VISION đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm PIN LITHIUM THÔNG MINH thay thế hoàn toàn chức năng của ắc quy axit chì. PIN LITHIUM được cấu tạo bởi bản mạch BMS thông minh, không chứa axit H2SO4 và kim loại nặng như chì, không gây bất kì tác hại nào cho sức khỏe con người. Hệ thống quản lý BMS giúp chống xả quá – sạc quá, giữ cho pin hoạt động trơn tru, kéo dài tuổi thọ 8 -10 năm, hạn chế tối thiểu phế liệu thải ra môi trường. Đặc biệt phòng ngừa cháy nổ do ắc quy gây ra, nhất là trong những ngày hè nhiệt độ lên cao.

Thời gian bảo hành kéo dài 2 năm, cùng bảo hiểm cháy nổ lên tới 1 TỶ ĐỒNG chính là niềm tin của VISION đối với PIN LITHIUM THÔNG MINH, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao và an toàn khi sử dụng.

Bảng so sánh cho thấy những tính năng vượt trội của PIN LITHIUM THÔNG MINH