Hệ thống chống trộm GPS

Do vị trí địa lý và các yếu tố khác, việc quản lý trạm gốc tương đối yếu, pin bị đánh cắp là trường hợp lớn nhất trong các thùng truyền thông này, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của trạm gốc, đặc biệt là trong điều khiển từ xa. Do đó, nhóm Vision đã thiết kế các giải pháp hệ thống theo dõi GPS được thiết kế đặc biệt, theo dõi GPS trong các thùng truyền thông có nguy cơ cao, theo dữ liệu định vị của “GPS tracker” được cài đặt trong pin bị đánh cắp, bạn có thể tìm ra bọn tội phạm và kênh bán hàng.
Hệ thống này bao gồm hai phần: Giám sát phần mềm quản lý trung tâm và thiết bị đầu cuối báo động. Trong trung tâm giám sát của người sử dụng, phần mềm giám sát chuyên nghiệp sẽ được cài đặt và thực hiện quản lý thiết bị đầu cuối, quản lý nhà nước. Trung tâm sẽ theo dõi và giám sát thiết bị đầu cuối trong toàn bộ quá trình khi nhận được một báo động và phần mềm sẽ được tích hợp trong bản đồ số.
Trung tâm giám sát Theo
dõi sẽ được lắp ráp với mô-đun GPS, trung tâm giám sát có thể hỏi hoạt động của thiết bị đầu cuối.
Thiết bị đầu cuối báo động
Khi dữ liệu GPS của trình theo dõi hoặc số lượng trung tâm trao đổi và thùng thông tin vượt quá phạm vi thiết lập, trình theo dõi sẽ báo động đến trung tâm giám sát và điện thoại di động 0f.
Các tính năng của hệ thống
1.Truyền thông kênh tương thích GSM & GPRS.
2. Công nghệ định vị nâng cao Hệ thống sử dụng công nghệ định vị GPS và trạm gốc và có hiệu suất vượt trội về độ chính xác và tốc độ định vị.
3.Thiết bị lưu trữ Khi báo động được khởi động, chip bộ nhớ sẽ ghi lại thông tin và thời gian GPS được thu thập.
4.Khi thiết bị đầu cuối được cắt điện , bộ theo dõi sẽ tự động khởi động pin và gửi thông tin báo động.
5. Thiết bị đầu cuối chi phí thấp
—Bạn không cần phải mua bất kỳ thiết bị báo động nào khác
—Ngoài pin dự trữ, nó cũng rất phù hợp cho việc quản lý các xe Plug-in và hạm đội thứ ba.
6. GSM CT ổn định là nền tảng phù hợp nhất cho truyền thông dữ liệu di động. Nó có các tính năng của băng thông, độ tin cậy cao và an ninh.