KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG

 

KHUYẾN CÁO

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Hiện nay, Chúng tôi nhận được câu hỏi từ một số khách hàng, hỏi về sản phẩm Pin Lithium (48V50Ah ; 48V100Ah), đang được quảng cáo trên một số trang mạng tại thị trường Việt Nam, với in ấn như hình ảnh bên dưới thì có phải là hàng hóa chính hãng VISION và được bán cho trị trường Việt Nam không ?

Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  • Hàng hóa in ấn với thương hiệu VISION bằng ngôn ngữ Trung Quốc như hình ảnh trên, được VISION thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Viễn thông (BTS) tại Trung Quốc, không được phép bán tại thị trường Việt Nam.
  • Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm này chỉ phù hợp cho các trạm BTS của thị trường Trung Quốc (môi trường điều hòa ổn định 25⁰C và số lần mất/cúp điện trung bình chỉ 3-5 lần/năm); điều kiện bảo hành cũng khác và chỉ được thực hiện bởi VISION Trung Quốc.
  • Dòng sản phẩm này không được phép bán cho thị trường Quốc Tế và không được bán cho các ứng dụng ngoài Viễn thông (Tập đoàn VISION từ chối bảo hành nếu khách hàng sử dụng sản phẩm sai mục đích). Do vậy, VISION tại Việt Nam (VST) không tiếp nhận và thực hiện công việc bảo hành đối với các sản phẩm này.
  • Dòng sản phẩm Pin Lithium cho thị trường Việt Nam và Quốc tế, được sản xuất tại Việt Nam chỉ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh và được bảo hành tại VISION Việt Nam.
  • Một số đơn vị đã nhập/mua những sản phẩm này theo các đường không chính thức, làm ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng và uy tín của VISION. VISION-TECH sẽ thông báo cho cơ quan chức năng, để xử lý và thu hồi sản phẩm này.

 

Trân trọng được thông báo đến Quý Khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VISION