VISION-TECH tổ chức khóa đào tạo: Ắc quy VISION – Công tác triển khai, lắp đặt, quản lý, bảo trì, bảo dưỡng tại Hà Nội

Nhằm mang đến giải pháp ổn định về sử dụng ăc quy, giúp nâng cao chất lượng, kéo dài tuổi thọ của ắc quy, trao đổi những tình huống thực tiễn, VISION TECH đã tổ chức chương trình đào tạo: “Ắc quy VISION – công tác triển khai, lắp đặt, quản lý, bảo trì, bảo dưỡng” vào ngày 18/08/2017 tại Khách sạn 5* Crowne Plaza West Hanoi với sự tham gia của hơn 70 khách mời là các kỹ sư, kỹ thuật viên đầu ngành… của các đơn vị đối tác.

Khóa đào tạo được diễn ra long trọng với những kiến thức cần thiết cùng nhiều phần quà tặng may mắn dành cho khách hàng. Ngoài mục đích mang đến những giá trị tốt nhất tới đối tác của VISION, đây còn là dịp giao lưu, chia sẻ những kiến thức, lắng nghe những tình huống thực tiễn thường gặp để cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Không gian sang trọng diễn ra khóa đào tạo với sự góp mặt đông đủ của các học viên.

Tổng Giám Đốc VISION TECH JSC – Ông Trần Văn Nam phát biểu khai mạc, giao lưu cùng toàn thể khách mời và học viên.

Ông Phan Anh Dũng – Chuyên viên Kỹ thuật cấp cao giảng giải xuyên suốt khóa đào tạo

Học viên sôi nổi đưa ra các câu hỏi để giải đáp thắc mắc.

     Những học viên đưa ra nhiều câu hỏi giá trị nhất nhận phần quà từ VISION TECH. 

Khách hàng tham quan sản phẩm PIN LITHIUM THÔNG MINH  – Khởi động xe máy 

Những khách hàng may mắn trong phần bốc thăm, nhận phần quà từ VISION TECH JSC.

  Tổng Giám Đốc VISION TECH JSC – Ông Trần Văn Nam  trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho đại diện các đơn vị tham gia.

Khóa đào tạo giúp khách hàng nắm vững kiến thức về công tác triển khai, bảo dưỡng ăc quy VISION, đảm bảo vận hành đúng kĩ thuật và an toàn cho người sử dụng, giải đáp mọi thắc mắc tồn đọng để đưa ra hướng giải quyết. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp khi TGĐ VISION TECH – Ông Trần Văn Nam trao giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo cho đại diện các đơn vị tham gia.