VISION-TECH vinh dự là nhà tài trợ cho chương trình “TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG EM 2017”

CLB YFC Yamaha Friends Connections (YFC – Hà Nội) được biết đến là câu lạc bộ mạnh tại khu vực miền Bắc, là nơi giao lưu và gặp gỡ của những người có niềm đam mê xe, CLB còn tham gia với nhiều hoạt động từ thiện xã hội, tiếp sức mùa thi,… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối truyền thống, câu lạc bộ YFC đã lựa chọn Tân Phượng là địa điểm tổ chức chương trình “ TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG EM 2017”, và VISION đã vinh dự được trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng các thành viên trong hoạt động ý nghĩa này . Trường Tiểu học và THCS Tân Phượng – Lục Yên – Yên Bái có khoảng 400 học sinh các cấp, nhiều trẻ em nơi đây phải nhịn đói, dậy sớm đến trường qua những con đường quanh co, đi lại khó khăn, trường học xuống cấp, bàn ghế không đầy đủ, cuộc sống mưu sinh vất vả, lên núi bẻ ngô, lên nương tuốt lúa, hái rau phụ giúp gia đình, thiệt thòi hơn biết bao nhiêu trẻ em nơi phố thị được nghỉ học, vui chơi, hạnh phúc bên gia đình.
Với tâm nguyện chia sẻ phần nào những khó khăn mà bà con dân tộc thiểu số, và trẻ em ở Tân Phượng đang phải đối mặt bằng tất cả cái tâm và lòng nhiệt huyết, Câu lạc bộ YFC và VISION mong muốn sẽ làm được một điều gì đó để hỗ trợ các em học sinh tại Xã Tân Phượng. Hy vọng thông qua những sự khích lệ về tinh thần, những phần quà nhỏ, cùng những trang thiết bị, sách vở quần áo..v..v các bé sẽ có được điều kiện học tập tốt hơn, mầm học tại mảnh đất này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, các em nhận những phần quà từ chương trình!

VISION TECH vinh dự được đồng hành của CLB YFC trong hoạt động ý nghĩa này!

 

Các thành viên nỗ lực cho công tác chuẩn bị chương trình được diễn ra tốt đẹp!

Kết thúc chương trình trong niềm vui của những em nhỏ và cả những người đã thực hiện chương trình!